Nhận Setup các kênh online OTA cho các khách sạn chi phí rẻ nhất - 0935.034.362

  • Giá tiền: 7 Triệu
  • Mã tin: E0010536
  • Ngày đăng: 12/02/2019

Nhận Setup các kênh online OTA cho các khách sạn chi phí rẻ nhất - 0935.034.362

Tôi là Hoàng Anh Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực Sales tại các Khách Sạn 3- 4 - 5*, nhận setup các kênh online như booking.com, agoda., expedia, .. cho các khách sạn lớn nhỏ tại Việt Nam, tôi xin cũng giải pháp tối ưu nhất với giá ưu đãi trọn gói cho tất cả các kênh OTA bạn cần kết nối.

Trong thời đại phát triển mạnh mẽ của internet như hiện nay, kinh doanh online rất cần thiết và đem lại nhiều lợi thế khi có hàng triệu người Việt Nam sử dụng nó. Từ khía cạnh này mà các trang bán phòng khách sạn trung gian (OTA) đã ra đời và phát triển mạnh mẽ. Các trang này đem lại hiệu quả cao cho những khách sạn mới và muốn vươn ra thị trường quốc tế.

Mặc dù mỗi khách sạn đều có một website riêng nhưng khách sạn vẫn cần hợp tác với các OTA. Bởi các đại lý du lịch trực tuyến là một kênh marketing hiệu quả cho khách sạn. Sự hiện diện tên khách sạn trên nhiều website như vậy sẽ tạo được ấn tượng về mặt thương hiệu và người dùng cũng sẽ dễ dàng đặt phòng hơn. Khách sạn cũng không bỏ ra nhiều chi phí để marketing online vì các OTA sẽ thực hiện việc này.

Đưa khách sạn lên các OTA chưa phải là kết thúc công việc mà mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Để sử dụng OTA một cách hiệu quả, các khách sạn phải thường xuyên theo dõi lượng khách đặt phòng theo ngày, theo tháng để cập nhật nhu cầu của khách hàng mục tiêu. Sau một khoảng thời gian định kỳ, các khách sạn cần làm việc với các đối tác OTA để thống kê về những phản hồi; xu hướng đặt phòng trước 3 tháng, 1 tháng hay giờ chót; thời gian đặt phòng là bao lâu nhằm điều chỉnh mức giá bán phòng cho hợp lý để thu hút khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ.

Việc duy trì làm việc thường xuyên với các OTA là điều rất cần thiết bởi các đại lý du lịch trực tuyến luôn biết được thế mạnh cũng như hạn chế của các khách sạn, vì thế họ sẽ giúp khách sạn tư vấn chiến lược giá hợp lý. Bên cạnh đó, nếu có điều kiện, khách sạn cũng có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra giá bán phòng của các đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên các OTA khác nhau để có chiến lược phù hợp.

Khi Bạn vừa xây một khách sạn, làm thế nào mà quản lý hệ thống OTA hiệu quả nhất, hãy gọi 0935.034.362 để được tư vấn và setup với giá ưu đãi nhất. Cam kết bảo hành trọn đời.(tổng đài: 0982.100.071) www.googlevietnam.top

Điểm đánh giá

/

Phân loại xếp hạng

5
80% Complete (danger)
4
80% Complete (danger)
3
80% Complete (danger)
2
80% Complete (danger)
1
80% Complete (danger)

Gửi nhận xét của bạn

 

Họ tên: Andy Hoang
Điện thoại: 0914736258
Địa chỉ: winsoft maketing - 200 Nguyễn Xuân Hữu - Đà Nẵng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây