Xe tập đi bằng gỗ chống trơn trượt và lật đổ cho bé an toàn

  • Giá tiền: 450 Ngàn
  • Mã tin: E0010565
  • Ngày đăng: 14/02/2019

Xe tập đi bằng gỗ xuất khẩu Hàn Quốc

Xe tập đi cho bé hứng khởi vui chơi và luyện tập bước đi thêm vững chắc. Sản phẩm gỗ chất lượng cao với bề mặt nhẵn, không góc cạnh nên không nguy hiểm cho em bé. Ngoài ra, nhờ hệ thống chống lật đổ, chống trơn trượt để bé thoải mái tập đi một cách an toàn. Trên cùng của chiếc xe có những chú vịt đáng yêu, có thể phát ra âm thanh dễ chịu bất cứ khi nào chiếc xe di chuyển, tạo cho trẻ niềm vui mừng và phấn khởi khi được khuyến khích.

[caption id="attachment_6190" align="alignnone" width="344"]xe tập đi bằng gỗ an toàn xe tập đi bằng gỗ an toàn[/caption]

Thiết kế thông minh và sáng tạo

Nhờ hệ thống chống lật và chống trơn trượt, bé luôn an toàn khi tập đi 1 mình.

1. Thế giới nhiều màu sắc

Xe tập đi bằng gỗ thiên nhiên với màu sắc rực rỡ, mang lại âm thanh thú vị bất cứ khi nào xe di chuyển. Tạo cho bé niềm vui để bé có động lực hơn khi luyện tập vui chơi mỗi ngày.

2. Kích thước nhỏ gọn

Thiết kế hiện đại và tối ưu hóa trong lắp ráp, không chiếm nhiều không gian khi cất giữ sẽ đem lại sự tiện lợi cho gia đình bạn. Mẹ có thể cất giữ dễ dàng khi bé không còn sử dụng.

3. Vật liệu an toàn

Với gỗ và sơn dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em (không chì và các chất cấm, không gây hại cho da của em bé) và bề mặt nhẵn, không góc cạnh, sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Xe tập đi cho bé niềm vui thích vận động và luyện tập mỗi ngày cùng gia đình. Sản phẩm làm từ gỗ bền nên có thể sử dụng qua nhiều thế hệ trong gia đình. Hoặc có thể tái sử dụng cho người thân hay bạn bè.

https://www.youtube.com/watch?v=wSzxfU8JAPk

Điểm đánh giá

/

Phân loại xếp hạng

5
80% Complete (danger)
4
80% Complete (danger)
3
80% Complete (danger)
2
80% Complete (danger)
1
80% Complete (danger)

Gửi nhận xét của bạn

 

Họ tên: Nguyễn Thị Thủy Tiên
Điện thoại: 0949898379
Địa chỉ: 335 Nguyễn Trọng Tuyển, phường1, Tân Bình, TP.HCM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây