Bí kiếp để kiếm được không ít tiền lì xì trong dịp tết?

02/01/2019      

 
Tết được coi là một dịp để cho mọi người bản thân mỗi chúng ta được nghỉ ngơi sau một năm công tác cơ thể mệt, để bao gồm cả mọi người trong chúng ta xum họp hộ gia đình, để thăm hỏi sức khỏe, để chúc tết ông bà bố mẹ...Và đặc biệt hơn cả, Tết đó là dịp để…kiếm tiền lì xì. dưới đây xin được lôi kéo tới Anh chị cách đầu tiên vài bí kíp để săn được không ít tiền lì xì trong dịp tết này
 
 
 

Cách 1: người đẹp kế (con trai: mỹ nam kế; trẻ thơ bên dưới mười tám tuổi: dễ thương và đáng yêu kế)
 

Kế sách này sẽ có thể dùng đc với tất cả các quý khách hàng, tuy nhiên với các khách hàng thân quen như cô, dì, chú, bác trong gia đình thì cũng loại trừ thực hiện, vì những bác ý đã thấu hiểu bạn như hiểu rõ lòng bàn chân của bản thân mình rồi, có tỏ ra đáng yêu và dễ thương hơn thế thì cũng không khác bao nhiêu lắm.

Hãy ban đầu bằng một nụ cười rạng ngời mà không chói sáng, sau một cú chào khách điệu nghệ, hãy tỏ ra thân thiết tiếp chuyện những bác ý. Phải hào hứng hưởng ứng câu chuyện, nhiệt tình gật gù, đôi khi nói vào vài câu. bảo đảm an toàn trước khi ra về, bác ý cũng vỗ vai, xoa đầu và ….lì xì. mặc dù thế nếu bác ý giả bộ “quên”, hãy chớp chớp đôi mắt long lanh khẽ nhìn bác ý, chắc rằng bác ý cũng thấu hiểu vấn đề.

 

Cách 2: Khổ nhục kế
 

con người sử dụng: sinh viên sống xa nhà, chống chỉ định: phụ huynh (vì tháng nào cũng phải cho tiền rồi còn khổ với nhục gì nữa).

tiến hành khi bác quý khách hàng ban đầu câu chuyện, hãy nỗ lực hướng mẩu truyện sang vấn đề học xa nhà, vấn đề ở trọ, khi đã vào guồng rồi thì hãy kể khổ, nào là ngày nào cũng phải ăn mì Omachi, ngon mà không sợ nóng, khát nước thì chỉ cần có trà đá giải nhiệt, sống trong biệt thự dột nát, ẩm mốc, bè đảng nheo nhóc…nếu bác ý vẫn không hề có dấu hiệukhác thường thì phải áp dụng thêm quyền giúp sức nhờ người thân, hãy kể về nỗi nhọc nhằn, đau khổ của phụ huynh đã phải làm lụng vất vả để kiếm tiền nuôi con học Đại Học, thế nào bác ý cũng động lòng trắc ẩn.


Cách 3: Mượn gió bẻ măng kế:
 

Chống chỉ định: những ai là con một thì không hề áp dụng chiêu trò này.

Muốn xin được nhiều tiền lì xì, bạn phải lập nên một doanh nghiệp bài bản hẳn hoi, với những đứa em đó là các tay sai đắc lực. Mỗi lần thấy khách đến, quý khách hàng hãy giả vờ vào phòng trong và ra lệnh cho thằng nhóc em ra tiếp khách. Việc này rất có công dụng. Thức nhất, chính là để phân công làm việc, đỡ tốn nước miếng. Thứ hai, để tránh lờn vờn trước mặt phụ huynh quý khách hàng tương đối nhiều. Thứ ba, tiền lì xì tỷ lệ nghịch với độ tuổi, em quý khách hàng nhỏ thêm hơn bạn, tỷ lệ chiến thắng sẽ cao hơn.

mặc dù vậy khách hàng lại sợ là bác quý khách hàng chỉ lì xì cho em quý khách mà không lì xì cho bạn, hãy sử dụng ám hiệu như huýt sáo, gõ bàn, hát….để khi bác ý vừa ra tay hạ thủ là quý khách có mặt ngay lập tức. mật độ thắng lợi của phương pháp này đó là tương đối cao.


Cách 4: Ve sầu thoát xác kế: sử dụng khi khách có con nhỏ tuổi.
 

Hãy phối kết hợp với thằng nhóc em quý khách hàng để dẫn dụ phụ huynh người đặt hàng vào trong nhà trong khi bạn công tác với quý khách. Hãy hành động thật nhanh, càng nhanh càng cao, sao cho để có đc phong bì lì xì trước khi phụ huynh bạn quay trở lại. Khi cha mẹ người đặt hàng quay trở xuống, hãy giấu bí mật phong bì và rút về hậu phương. sử dụng phương pháp này sẽ có thể bảo vệ cho hầu bao của bố mẹ quý doanh nghiệp.
 

Cách 5: Chuồn chuồn kế
 

Và khi khách đến nhà quý doanh nghiệpcon số con nhỏ lớn hơn số lượng anh em nhà khách hàng, hãy áp dụng tuyệt chiêu kết thúc, chiêu thứ ba mươi sáu trong binh pháp Tôn Tử, chuồn là thượng sách. Việc này dù rằng ban sơ bạn sẽ bị thiệt hại nho nhỏ, nhưng ví tiền của cha mẹ bạn cũng sẽ không biến thành ảnh hưởng gì. khi làm xong khách về, hãy report công lao to lớn đó cho cha mẹ người đặt hàng, đảm bảo an toàn quý khách và để được trích hoa hồng để đi chơi Tết.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây