Đánh giá vòi rửa vệ sinh Luva Bidet LB-201

16/10/2018      

Nhắc đến thiết bị vệ sinh thông minh nhiều người nghĩ rằng đó là thứ chỉ dành cho người giàu với giá đắt đỏ, cấu trúc phức tạp và lắp đặt khó khăn.
 

Tuy nhiên, thực tế không hẳn như vậy, nhất là với thiết bị vòi rửa vệ sinh được VnReview trải nghiệm trong bài viết hôm nay. Đây là sản phẩm thương hiệu Việt của công ty Luva có tên thương mại là Luva Bidet 

 

4 sản phẩm vòi rửa vệ sinh đang bán trên thị trường của Luva

 


Ở dòng sản phẩm vòi rửa vệ sinh thông minh, công ty Luva hiện có 4 mã sản phẩm khác nhau gồm Luva Bidet LB-201, LB-202, LB-203 và LB-204. Sản phẩm trong bài trải nghiệm này là mẫu Luva Bidet LB-201, phiên bản cơ bản nhất trong 4 mẫu sản phẩm.
Luva Bidet LB-201 là loại lắp gắn thêm vào bồn cầu để tạo thành bồn cầu có tính năng tự rửa thông minh và chỉ có một vòi nước lạnh, không có vòi nước nóng giống mẫu LB-202 và cũng không có nắp bồn cầu giống như hai phiên bản LB-203 và LB-204. Luva Bidet LB-201 có giá bán 799.000 đồng và được công ty Luva bảo hành trong 3 năm.
 

Mở hộp và thiết kế
 Luva Bidet LB-201 được đựng trong hộp giấy đơn giản và kích cỡ khá nhỏ gọn. Hình ảnh sản phẩm được in rõ ràng trên vỏ hộp cùng với tên mã của sản phẩm và chi tiết cho thấy thiết bị được sản xuất tại Việt Nam.


Cạnh phía trên của vỏ hộp cung cấp thông tin mô tả các tính năng cơ bản của Luva Bidet LB-201: thiết bị không sử dụng điện, thỏa mái khi sử dụng, tiết kiệm giấy vệ sinh, lắp đặt được với nhiều loạn bồn cầu, có chế độ rửa riêng cho phụ nữ, tự động vệ sinh và dễ dàng điều chỉnh áp lực nước.
 


Thiết bị Luva Bidet LB-201 có thiết kế hoàn toàn bằng nhựa. Theo nhà sản xuất, sản phẩm được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, là loại nhựa tốt và bền nhất trong dòng nhựa ABS. Thiết bị được gia công bề mặt, chi tiết góc cạnh rất mịn màng, sắc nét và chất lượng. Các chi tiết quan trọng bên trong của sản phẩm như van khóa… được nhập khẩu từ châu Âu và Hàn Quốc.
 Phần nổi bật nhất trong toàn bộ thiết bị là núm xoay điều khiển. Sản phẩm Luva Bidet LB-201 chỉ sử dụng nước lạnh nên chỉ có một núm điều khiển với 2 chế độ rửa: rửa hậu môn và chế độ dành riêng cho chị em phụ nữ. Mỗi chế độ rửa đều có các mức điều chỉnh áp lực nước khác nhau và được chỉ dẫn bằng ký hiệu trực quan.Trên sản phẩm có 2 khe rãnh để lắp đặt bồn rửa với bồn cầu, hai rãnh này có nhiều lỗ để dễ dàng căn chỉnh và lắp đặt dễ dàng với nhiều loại bồn cầu khác nhau có trên thị trường. Ngoài ra, mặt sau của sản phẩm gồm có đầu cấp nước vào và khe để gá đầu vòi rửa của thiết bị.
 

Tác giả bài viết: e.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây