Triển lãm tranh của các tác phẩm thực tế, với nhiều chủ đề bao gồm cuộc sống vùng cao ở Việt Nam

19/11/2018      

Triển lãm tranh của các tác phẩm thực tế, với nhiều chủ đề bao gồm cuộc sống vùng cao ở Việt Nam, đang được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia triển lãm triển lãm tại Bảo tàng Mỹ thuật. Thành phố Hồ Chí Minh, nhóm "Real" mong muốn mang đến cho người xem những rung động sáng tạo mới nhất với số lượng tác phẩm cao nhất trong triển lãm của nhóm bao giờ hết. Họa sĩ Phạm Bình Chương, người được biết đến như một họa sĩ tiên phong, vẽ phố Hà Nội với một cây bút thực tế. Tham dự triển lãm nhóm này, anh mang đến cho khán giả TP Hồ Chí Minh một góc phố điển hình nhất của Hà Nội.
tranh son dau 7 1542507045 680 9457 1654 1542600731 m 460x0
Tranh của họa sĩ Phạm Bình Chương

 

Nhân vật không nhất thiết phải là tên, tên phố, tên đường phố ... nhưng nhiều hơn trong "trạng thái đường phố", "tình yêu đường phố" ... Chúng ta có thể cảm nhận được niềm đam mê của Hà Nội bên trong những bức tranh của mình với những khoảnh khắc đơn giản của đầu tia nắng, của một màu xanh lá cây hoặc lá xanh của con số mẹ bên dưới thân cây quen thuộc. Chất lượng đường phố Hà Nội khiến mọi người nhớ rằng đó là một sức mạnh trong những bức tranh của mình mà chỉ có những người trải nghiệm, sinh ra từ đường phố, yêu thành phố bị thiêu đốt ... khi anh ta nhấn đúng, chính xác và tinh tế

 

Được vẽ về thành phố, nhưng họa sĩ Phạm Minh Đức đã khai thác chủ đề của con hẻm (kiệt tác) của Hội An. Anh không có nguồn gốc ở đây, nhưng với đôi mắt khách quan của mình, anh thu hút thành phố New York với những khám phá mới và một nhân vật quyết định, mạnh mẽ như tính cách của anh. Những bức tranh của ông rất khác với những họa sĩ vẽ tranh về Hội An.
tranh son dau 6 1542507042 600 9747 4524 1542600731 m 460x0
Tác phẩm cua họa sĩ Mai Duy Minh

 

Các tác phẩm của Mai Duy Minh rất rõ ràng, không vui và cô đơn. Anh ấy có món quà thể hiện ánh sáng, ánh sáng mờ ảo, ám ảnh ... con đường trong bức ảnh anh ấy mang nhầm lẫn với vật thể bình dị được nâng lên thành biểu tượng.
 

tranh son dau 3 1542507029 600 3141 6307 1542600731 m 460x0
Tác phẩm của họa sĩ Vũ Ngọc Vĩnh

 

Xem tranh của Vũ Ngọc Vinh, chúng tôi cứ tự hỏi về giá trị gia đình, nơi được tôn trọng chặt chẽ nhất, không rõ ràng về sự hư hỏng, không giải thích được không thể giải thích được. Cảm giác cô đơn ở Mai Duy Minh một lần nữa gặp phải ở đây, mặc dù Vinh đã thu hút rất nhiều người. Cũng giống như cảm giác của cảm xúc trong bức tranh sẽ triệt để hơn, tổng quát hơn, cô đọng hơn với hình ảnh búp bê trong căn phòng trống trong các bức tranh của Lưu, bất kể triển lãm này, anh ta thì không. Thể hiện loạt bài đó.

Nếu Đoàn Văn Tới là họa sĩ duy nhất sử dụng chất liệu acrylic, Nguyễn Văn Toán là họa sĩ duy nhất vẽ màu nước trong nhóm. Ông là một kỹ thuật màu nước cẩn thận và cơ bản. Đó là khả năng thể hiện độ trắng của đối tượng chủ yếu thông qua kỹ thuật rời khỏi giấy; là khả năng thể hiện màu tối rất mạnh mà không bị dày, màu chết, không gian. Những bức tranh sống động của anh thể hiện rõ những ưu điểm này, khiến cho bức tranh của Nguyễn Văn Toán có màu nước rõ ràng nhưng vẫn có khả năng, trọng lượng của trái tim.
 

Tranh của họa sĩ Nguyễn Văn Toán

 

Dựa trên chủ đề dân tộc vùng cao, nhóm tác giả gồm có: Lê Cư Thuận, Nguyễn Lê Tân, Nguyễn Đình Duy Quyền và Lê Thế Anh.

Họa sĩ Lê Cư Thuận hiện đang sinh sống và làm việc tại Tuyên Quang. Có lẽ chủ đề quốc gia là cả sức mạnh và động lực tự chủ trong cảm xúc của mình. Ông có một kỹ thuật sơn dầu toàn diện, mô tả tài liệu khéo léo nhưng trên tất cả khả năng sử dụng không gian đẹp trong các bức tranh. Đó là một không gian kể rất nhiều câu chuyện, chứa rất nhiều trái tim; Những bức tranh của ông là hiện đại nhưng rất truyền thống và gần gũi.

 

Tranh của họa sĩ Lê Thế Anh

 

Vẽ trên trẻ em, Nguyễn Đình Duy Quyền và Lê Thế Anh có một điểm chung là tình yêu của trẻ. Nếu tác giả thích vẽ trẻ em ở trạng thái tự nhiên nhất, các nghệ sĩ Anh vẽ chúng theo hình ảnh đặc biệt nhất. Nếu bức tranh trẻ trung như tuổi tác của nó, các bức tranh của Anh bị thu hút bởi sự lắng đọng của màu sắc. Sự khác biệt thú vị đã tạo ra một hình ảnh phong phú cho triển lãm.

Tác giả duy nhất và độc đáo nhất trong nhóm "Thực tế" là nhà điêu khắc Trần Thức. Ông nổi tiếng với những tác phẩm điêu khắc thực sự từ mẹ của cỏ linh lăng Việt Nam đến những vị tướng nổi tiếng. Tham gia vào triển lãm này, ông đã gửi tâm sự của mình vào các tác phẩm điêu khắc của mầm được mở rộng nhiều lần thực tế. Nó cũng là sự phản chiếu, khát khao cho sự phát triển vĩnh cửu, sức sống vĩnh cửu của thiên nhiên, sự sáng tạo ... làm cho tác phẩm của ông trở nên thực sự và hư hỏng.

Với hơn 70 tác phẩm tranh sơn dầu, màu nước, acrylic và được chuẩn bị kỹ lưỡng, chuyên dụng công phu, Realist Group mong muốn mang đến cho những người yêu nghệ thuật của Thành phố Hồ Chí Minh. cảm thấy thú vị. Đây cũng sẽ là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của nhóm.

Nguồn tin: tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây