Thực hiện xin giấy an toàn thực phẩm cho quán giải khát

 • Giá tiền: Liên hệ
 • Mã tin: E0010475
 • Ngày đăng: 28/01/2019

Thực hiện xin giấy an toàn thực phẩm cho quán giải khát

Điều kiện đảm bảo an toàn thực trong mỗi địa điểm kinh doanh thực phẩm đang là vấn đề rất đáng lo ngại trong xã hội hiện nay khi mà ngày càng nhiều các cơ sở kinh doanh, cửa hàng ăn uống, quán giải khát mọc lên. Người tiêu dùng rất khó khăn để lựa chọn cho mình một cơ sở hay địa điểm kinh doanh tin cậy; vì vậy mà Nhà nước yêu cầu doanh nghiệp phải thực hiện xin giấy an toàn thực phẩm cho quán giải khát cho từng địa điểm kinh doanh theo đúng quy định.

Quy trình xin giấy an toàn thực phẩm cho quán giải khát

 • Bước 1 : Quý doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ theo quy định; nộp tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Bước 2: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra hồ sơ.
 • Bước 3: Trong thời gian 05 ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ; Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thẩm xét tính hợp lệ của hồ sơ và đến nhà hàng thẩm định.
 • Bước 4: Cơ sở căn cứ vào ngày hẹn trên Phiếu tiếp nhận hồ sơ; đến nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả – Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Xem thêm:

  >>>> Thủ tục cấp mới giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

  >>>> Xin giấy an toàn thực phẩm cho khách sạn 2 sạn

  >>>> Dịch vụ xin giấy phép an toàn thực phẩm cho quán trà sữa trọn gói

  Liên hệ dịch vụ xin giấy an toàn thực phẩm cho cửa hàng giải khát

  C.A.O Media muốn chia sẻ đến quý doanh nghiệp dịch vụ xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm trọn gói. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là làm thủ tục xin giấy an toàn thực phẩm cho cửa hàng giải khát. Mà còn hướng dẫn cho quý khách hàng sắp xếp bố trí cơ sở vật chất, hướng dẫn luật an toàn thực phẩm. Các kỹ năng cần có; các giấy tờ liên quan, để khi xin được giấy phép an toàn thực phẩm. Và đi vào hoạt động dù không có chúng tôi cơ sở vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm; đó là điều chúng tôi quan tâm.

  Ngoài dịch vụ xin giấy phép an toàn thực phẩm cở sở, cửa hàng kinh doanh thủy sản. Chúng tôi còn thực hiện xin giấy phép cho cửa hàng ăn uống; nhà hàng; quán bar; hoặc dịch vụ ăn uống trong khách sạn. Nếu quý doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc nào về giấy phép này; hãy liên hệ với C.A.O Media để được tư vấn miễn phí qua số hotline 0908 024 161 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Điểm đánh giá

/

Phân loại xếp hạng

5
80% Complete (danger)
4
80% Complete (danger)
3
80% Complete (danger)
2
80% Complete (danger)
1
80% Complete (danger)

Gửi nhận xét của bạn

 

Họ tên: Nguyễn Nhi
Điện thoại: 0908024161
Địa chỉ: 30 Nguyễn Tuân, Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây