Hướng dẫn cách đăng tin tìm việc làm và tuyển dụng miễn phí Trên E.com.vn

18/09/2018      


Bước 1: kích chuột vào trong danh mục theo hình muỗi tên bên trái nó sẽ hiển thị các danh mục khác nhau như là mua bán xe,bất động sản,việc làm.vv ,

  • nhưng bạn muốn đăng tin vào lĩnh vực việc làm thì kích chuột vào phần việc làm như trên màn hình.

  • Sau đó nó sẽ hiện một số danh sách các danh mục khác nhau như tuyển dụng ,người tìm việc,tuyển sinh đào tạo. bạn muốn đăng loại tin nào thì nháy chuột vào ô cần chọn đăng như hình mũi tên trên mà hình.
     

Bước 2: sau khi làm xong bước 1 thì nó sẽ hiển thị 2 cột như trên màn hình.

  • Điền vào các thông tin vào trong các ô ở bên dưới nhớ kỹ không được bỏ trống ô nào.

  • Ví dụ: loại tin đăng thì bạn bấm vào ô nó sẽ hiển thị các mục như là ,nghành nghề gì bạn chỉ cần chỉ cần chọn một trong các ô tương ứng như lao động phổ thông,kỹ sư,giáo viên..

  • Sau khi điền đầy đủ thông tin như trên mà hình thì bạn nháy chuột vào ô màu xanh có chữ là tiếp tục như trên mà hình để qua bước tiếp theo.

Bước :3  bạn điền các thông tin sản phẩm của bạn và địa chỉ của bạn để cho khách hàng có thể biết được bạn ở đâu.
Như các hướng dẫn như trên màn hình bạn chỉ cần làm tương tự là được.

 

Bước 4: sau khi làm xong bước 3 thì nó sẽ hiển thị như trên màn hình bước này rất quan trọng bạn cần ghi đầy đủ nội dung của sản phẩm của mình như trên màn hình mũi tên.

  • Sau khi ghi đầy đủ các thông tin trong phần nội dung thì đến phần thông tin liên hệ ,cái này bạn phải ghi thật không được giả mạo vì đây sẽ là thông tin hiển thị trên b ài viết của bạn để mọi người biết được bạn là aivà ở đâu để họ có thể liên hệ với bạn.

  • Sau khi làm xong các bước trên bạn nháy chuột vào phần đăng tin ô màu xanh như trên màn hình mũi tên.thì bạn đã hoàn thành.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây