Những bức tranh chân thật về cuộc sống

08/09/2018      

Cuộc sống của người trẻ hiện đại có rất nhiều những ưu điểm. Chúng ta được tiếp xúc với công nghệ nhiều hơn, có cơ hội quan sát thế giới từ sớm hơn và luôn được cập nhật những thứ mới mẻ, hay ho nhất.

 

Tuy nhiên, đi kèm với nó cũng là những mặt trái, những góc khuất hoặc thậm chí là những nỗi sợ không biết tỏ cùng ai. Một hoạ sĩ minh hoạ người Nga tên Gudim Anton đã dành nhiều thời gian để quan sát và thể hiện lại cuộc sống thật sự của người trẻ đằng sau những khoảnh khắc lung linh trên MXH bằng chính nét vẽ của mình. Góc nhìn tinh tế, cách thể hiện mới lạ cùng sự chân thật đến giật mình đã khiến bộ tranh này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng thế giới. Xem xong những khoảnh khắc này, ai cũng phải công nhận rằng từng thấy mình đâu đó trong những “bi kịch thời đại” như thế này.
 

Có bao giờ bạn nghe một ca khúc không hẳn vì nó hay mà đơn giản là vì nó đang là hit, đang được phát ở khắp mọi nơi không? Đây là một nỗi khổ sở của rất nhiều người đấy.
 

image001 70
 

Đi đâu cũng phải đem theo smartphone, chỉ cần tách ra 2-3 phút là cảm thấy khó chịu, bứt rứt không yên. Đến mức giờ đây, những chiếc điện thoại đã trở thành một phần “cơ thể” của nhiều người.
 

image002 70 696x364
 

Mạng xã hội tưởng là riêng tư, bảo mật nhưng thật ra cũng chẳng hề như chúng ta nghĩ.
 

image003 57
 

Thế giới ngày càng phát triển thì chúng ta càng có nhiều thứ khác cần phải bận tâm hơn. Đến một thời điểm, nhìn thấy người khác chới với cần giúp đỡ mà chúng ta cũng chẳng màng đưa tay ra.
 

image004 30
 

Ngày xưa để đẹp hơn, người ta có trang điểm. Còn giờ thì chỉ cần có photoshop là xong!
 

image005 31
 

Người bạn thân thiết của người trẻ đôi khi lại là một chiếc balo vô tri vô giác.
 

image006 24
 

Mạng xã hội khiến chúng ta phải gồng mình mọi lúc mọi nơi và phải đánh đổi bằng chính những phút giây thoải mái được làm chính mình.
 

image007 20
 

Dành hết 200% công lực chỉ để “sống ảo”.

image008 18
 

Những buổi tiệc sinh nhật trong cô đơn khiến nhiều người chỉ muốn vùng chạy đi và tìm lại mình phiên bản của những ngày còn thơ.

image009 16
 

Tất cả đều đứng cạnh nhau nhưng mỗi người lại đang có một thế giới khác hẳn, không liên quan gì đến những người xung quanh.

image010 12
 

Chân trời mà bạn đang biết thật ra vẫn còn hạn hẹp và nhỏ bé lắm!
 

image011 14
 

Nguồn tin: tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây