7 Điều Thú vị bạn chưa từng biết về Thương hiệu Everon

17/06/2021      

Hầu hết tất cả người dùng đều thắc mắc về ý nghĩa và tên gọi của Thương hiệu Everon. Đằng sau sự thành công của thương hiệu này là cả một câu chuyện khiến cho rất nhiều người cảm thấy tò mò. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những điều thú vị có liên quan đến thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu tại Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ thấy cực kỳ bất ngờ về những điều thú vị này.

Ý nghĩa tên gọi của thương hiệu Everon

Thương hiệu Everon là cái tên quá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt. Ra đời năm 1993, thương hiệu thuộc sở hữu của công ty Everpia với vốn đầu từ hoàn toàn từ Hàn Quốc. Các sản phẩm Everon cung cấp đó chính là chăn ga gối đệm. 

Thương hiệu Everon mang nhiều ý nghĩa đặc biệt
Thương hiệu Everon mang nhiều ý nghĩa đặc biệt

Thực chất cái tên Everon là từ viết tắt của cụm Ever + on. Trong đó, Ever có nghĩa là mãi mãi, còn On lại mang ý nghĩa là phát triển không ngừng. Điều này cho thấy ý nghĩa của thương hiệu này là cực kỳ ấn tượng. 

Chăn ga gối đệm Everon chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam

Nhắc đến Thương hiệu Everon người ta thường nghĩ ngay tới các sản phẩm chăn ga gối đệm đến từ thương hiệu này. Năm 2019, sản phẩm chăn ga gối đệm được ghi nhận chiếm 23% tại thị trường Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc, sản phẩm của Everon đang chiếm ¼ thị phần Việt. Hiện tại, hệ thống Everpia đã bao gồm 400 đại lý, tổng đại lý phân phối trải dài khắp cả nước. 

Mỗi năm, thương hiệu Everon cho ra mắt 50 mẫu chăn ga gối đệm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng. Điều này đã khẳng định định hướng phát triển và vị thế tiên phong của thương hiệu này trên thị trường nội địa. 

Chất lượng sản phẩm đến từ thương hiệu Everon được khẳng định nhanh chóng. Người dùng bày tỏ sự đánh giá cao đối với sản phẩm đến từ thương hiệu này.

Sản phẩm bông tấm Everon 

Không chỉ chăn ga gối đệm, Thương hiệu Everon còn sản xuất lượng lớn bông tấm trên thị trường. Năm 2018, công ty vinh dự là đơn vị dẫn đầu với 31% thị phần Việt Nam. Sản phẩm chính của Everon đó chính là bông tấm và bông chần. Cả 2 sản phẩm đều được dùng phổ biến trong ngành dệt may.

thuong hieu Everon 2
Sản phẩm đến từ Everon được đánh giá cao về chất lượng

Hơn nữa, Everon không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm của mình bằng việc đưa ra các loại bông mới trên thị trường. Mục tiêu của Thương hiệu Everon đó chính là đưa sản Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng Việt. phẩm vươn xa ra bên ngoài thế giới.

Everon sản xuất và phân phối độc quyền đệm lò xo số 1 thế giới

Năm 2018, Thương hiệu Everon được nhận giấy phép sản xuất độc quyền và phân phối riêng cho đệm lò xo King Koll. Đây là thương hiệu đệm lò xo hàng đầu đến từ Mỹ. Thương hiệu đệm Kinh Koll hiện có mặt tại hơn 90 quốc gia, trở thành đối tác của đông đảo khách sạn 5 sao. Điều này cho thấy bước ngoặt quan trọng chứng tỏ tiềm năng to lớn của Everon gia nhập thị trường quốc tế.

thuong hieu Everon 3
Everon không ngừng sản xuất các sản phẩm mới phục vụ người tiêu dùng

Thương hiệu Everon muốn giữ vững thương hiệu của mình nên không ngừng đưa ra các sản phẩm mới chất lượng hơn. Điều này khiến cho người dùng càng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Thương hiệu Everon.

Các dòng chăn ga gối đệm Everon

Thương hiệu Everon mang đến cho người dùng rất nhiều dòng sản phẩm chăn ga gối đệm khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người. Cụ thể như sau:

 • Chăn ga gối đệm Everon.

 • Chăn ga gối đệm Everon Artemis.

 • Chăn ga gối đệm Everon Lite.

Đây là 3 sản phẩm chủ lực của Everon khi gia nhập thị trường Việt Nam. Các sản phẩm này không ngừng được nâng cấp về chất lượng, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Ngoài ra, Everon cũng là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đệm lò xo nổi tiếng Kingkoil và còn có dòng đệm cao su.

Quy trình tạo ra các sản phẩm Everon

Hiện tại, Thương hiệu Everon trực thuộc Công ty Everpia có 3 viện thiết kế đặt tại Seoul (Hàn Quốc), Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Sản phẩm thuộc thương hiệu này trải qua nhiều giai đoạn khác nhau mới được sản xuất hàng loạt bao gồm:

 • Nghiên cứu xu hướng thị trường.

 • Thiết kế mẫu vải, màu sắc.

 • Định dạng mẫu chuẩn.

 • Sản xuất sản phẩm mẫu. 

 • Hoàn thiện thiết kế. 

 • Dùng thử sản phẩm. 

 • Lấy ý kiến đánh giá sản phẩm. 

 • Sản xuất số lượng lớn.

Everon đạt được rất nhiều thành tích nổi bật

Cho đến nay, Thương hiệu Everon đã sở hữu rất nhiều thành tích nổi bật mang tầm cỡ quốc gia trong nhiều năm. Một số thành tích mà Thương hiệu Everon đã đạt được như sau:

 • Top 50 doanh nghiệp niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất tại Việt Nam năm 2012.

 • Top 100 sản phẩm và dịch vụ dành cho gia đình năm 2013.

 • Top 500 doanh nghiệp tăng trường nhanh nhất năm 2013.

 • Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững từ năm 2016-201.

 • Giải thưởng Trách nhiệm xã hội dành cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2016.

Thương hiệu được người dùng đánh giá cao
Thương hiệu được người dùng đánh giá cao

Qua đây, bạn đã biết tất cả thông tin hữu ích liên quan đến thương hiệu Everon. Các sản phẩm chăn ga gối đệm đến từ thương hiệu này đang nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây